Đăng bởi

(vnexpress.net) Thời trang đề cao tính ứng dụng của Emvy Fashion

Thời trang đề cao tính ứng dụng của Emvy Fashion

Các chị em có cơ hội lựa chọn những mẫu trang phục đa dạng để tự tin khi đi làm, đi học hay tới các cuộc họp.

Emvy Fashion được thành lập vào năm 2017, tại Đống Đa, Hà Nội. Thương hiệu thời trang này chuyên thiết kế trang phục công sở có tính ứng dụng cao như áo sơ mi, chân váy, đầm… mang đến vẻ ngoài thanh lịch cho phái đẹp.

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ, Emvy Fashion luôn cập nhật và cho ra đời mẫu thiết kế mới mỗi ngày. Tất cả sản phẩm đều được các thợ may chuyên nghiệp lên ý tưởng, chọn chất liệu, tạo sự đa dạng về kiểu mẫu, màu sắc và đảm bảo chất lượng.

Lê Thị Thu Thảo – chủ thương hiệu Emvy Fashion chia sẻ thị trường thời trang công sở đang có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, nhà thiết kế chuyên nghiệp, trong đó có những thương hiệu do nước ngoài đầu tư. Họ có lợi thế về mẫu mã, tiềm lực tài chính cùng chiến lược phát triển bài bản. Tuy nhiên, theo cô, “mốt là một chuyện”, quan trọng người mặc phải cảm thấy thoải mái với trang phục khoác lên người.

“Từ suy nghĩ đó, tôi dành thời gian trao đổi với bạn bè, người thân và cả những người tôi mới gặp đôi lần để hiểu mong muốn của họ. Từ đó, tôi cho ra đời những mẫu quần áo công sở vừa đảm bảo yếu tố thời trang, tôn vóc dáng người mặc, vừa tạo cảm giác thoải mái”, Thu Thảo nói.

Emvy Fashion có đội ngũ nhân viên tận tình cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bên cạnh việc mua sắm trực tiếp, những khách ở xa có thể mua hàng online tại fanpage của thương hiệu và được giao hàng mọi nơi trong thời gian nhanh nhất.

Một số mẫu trang phục của Emvy Fashion:

Thời trang đề cao tính ứng dụng của Emvy Fashion
[
Thời trang đề cao tính ứng dụng của Emvy Fashion - 4
Thời trang đề cao tính ứng dụng của Emvy Fashion - 6

Liên hệ Emvy Fashion:

– Địa chỉ: 57A Lan Bá, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

– Hotline: 032.665.1111

– Fanpage: facebook.com/EmvyFashion.68

Nguồn: https://vnexpress.net/thoi-trang-de-cao-tinh-ung-dung-cua-emvy-fashion-4123683.html