Chính Sách Đổi – Trả Hàng

Chính Sách Đổi – Trả
Khách hàng có thể yên tâm mua hàng trực tuyến trên Emvyfashion.vn với hai chính sách đổi hàng linh hoạt, áp dụng đối với các đơn hàng từ ngày 01/01/2018.
I. Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại Emvyfashion.vn

 1. Cam kết từ Emvy:
  Emvy cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website Emvyfashion.vn
  Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho Hệ thống CSKH Emvyfashion.vn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng để chúng tôi kịp thời xử lý.
  Mọi sản phẩm đổi cần giữ nguyên vẹn bạn đầu khi Emvy giao và đầy đủ nguyên vẹn tem mác của nhà sản xuất.
  Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc bị hư hại, Emvy sẽ trả toàn bộ chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán).
 2. Các điều khoản và điều kiện áp dụng:
  Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu:
  – Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Emvy.
  – Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, tem và nhãn hoặc thẻ bảo hành, quà tặng (nếu có) .
  – Thời gian hoàn trả không quá 7 ngày tính từ ngày giao hàng đối với sản phẩm được hoàn trả vì lí do cá nhân và 15 ngày đối với sản phẩm hoàn trả do lỗi sản phẩm, đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.
  – Emvy có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.
  II. Thông tin bổ sung
  Mọi sự đổi, trả sau thời hạn 15 ngày sẽ không được chấp nhận, và chúng tôi buộc phải gửi đơn hàng lại cho bạn.
  Bạn chính là mối quan tâm của chúng tôi, và chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm bạn nhận được đích thực là những gì bạn cần. Trong trường hợp bạn cho rằng mặt hàng đã được gửi đi có bất kỳ lỗi nào thuộc về Emvy, hoặc nếu bị hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng thông báo cho chúng tôi về hàng lỗi trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 032.664.1111 hoặc CSKH@emvy.vn để được hỗ trợ tốt nhất.